Ngày hội đọc sách trường Tiểu học An Vĩ

Ngày hội đọc sách trường Tiểu học An Vĩ đã trở thành sự kiện đặc biệt và được học sinh mong đợi hàng năm. Đó là một ngày mà các em có cơ hội thể hiện năng lực đọc sách của mình, đồng thời cũng giới thiệu những cuốn sách hay cho bạn bè và giáo viên. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, các thầy cô giáo cũng rất háo hức và đến dự chúc mừng cho các em. Các em đã tự tin trình bày về những cuốn sách yêu thích của mình trên các bàn bày biện đầy màu sắc và ấn tượng. Sự kiện này không chỉ giúp các em phát triển kỹ năng đọc mà còn giúp các em giao lưu học hỏi và trang bị thêm kiến thức mới.