Nghiên cứu sách giáo khoa mới 2018.

Hôm nay, ngày 12 tháng 02 năm 2020, Ban giám hiệu trường Tiểu học An Vĩ tổ chức cho giáo viên dạy lớp 1 năm học 2020-2021 nghiên cứu sách giáo khoa mới năm 2018. Đến dự nghiên cứu sách có đủ các giáo viên chủ nhiệm lớp 1 và các giáo viên dạy các môn Âm nhạc, Mĩ thuật, Thể dục.

Các bộ sách được giáo viên nghiên cứu nội dung là: Cánh diều, Kết nối tri thức với cuộc sống, Chân trời sáng tạo, Cùng học để phát triển năng lực, Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục. 5 bộ sách trên đã được các thầy/cô giáo nghiêm túc đọc để tìm ra trong mỗi bộ sách nhứng nội dung dạy học phát triển năng lực, phẩm chất học sinh; mức độ thuận lợi, khó khăn của mỗi cuốn sách khi giáo viên/ CMHS và học sinh sử dụng trong học tập, giảng dạy và hỗ trợ con. việc nghiên cứu các bộ sách sẽ diễn ra trong thời gian 3 đến 5 ngày. Kết thúc đợt thảo luận, Ban giám hiệu và tập thể giáo viên nhà trường sẽ thống nhất chọn sách để sử dụng giảng dạy và học tập đối với lớp  1 năm học 2020-2021.